KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP - LUẬN VĂN - LUẬN ÁN
Phân tích quan điểm và góc nhìn của khách hàng đối với các quảng cáo được cá nhân hóa trong bối cảnh bình thường mới
08/07/2023 KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP - LUẬN VĂN - LUẬN ÁN 0. Bình Luận

Tóm lược:

Trong thế giới công nghệ phát triển vượt bậc như hiện nay, cuộc chiến giữa các thương hiệu không những là cuộc chiến giữa công nghệ và sản phẩm, mà còn là cuộc đua về ngân sách nhằm cạnh tranh xuất hiện trước người dùng nhiều nhất có thể được người dùng chú ý và nhớ đến. Quảng cáo cá nhân hóa là một giải pháp mà các doanh nghiệp đang tìm đến vì tính dễ thu hút sự chú ý của dạng quảng cáo này. Bên cạnh lợi ích của các quảng cáo được cá nhân hóa như có thể giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, các dạng quảng cáo trên đôi khi lại gây ra một số cảm xúc tiêu cực cho người dùng vì vấn đề quyền riêng tư và ảnh hưởng đến hình ảnh hoặc sản phẩm mà thương hiệu muốn xây dựng bấy lâu nay.

Bài báo cáo đã thực hiện phương pháp phỏng vấn bán cấu trúc với sáu ứng viên thuộc hai nhóm độ tuổi sử dụng mạng xã hội đông nhất Việt Nam đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh nhằm nghiên cứu sâu vào góc nhìn và quan điểm của người tiêu dùng đối với các quảng cáo cá nhân hóa.

Thông qua cuộc phỏng vấn, báo cáo viên nhận thấy hầu hết các ứng viên đều yêu thích các quảng cáo cá nhân hóa vì tính đáp ứng nhu cầu của họ đúng lúc Tuy nhiên, ở những thời điểm không phù hợp, những dạng quảng cáo trên lại khiến cho họ cảm thấy không thoải mái về quyền riêng tư cũng như cảm giác bị thao túng động cơ mua hàng. Vì vậy, các giải pháp cung cấp để các doanh nghiệp thấu hiểu người tiêu dùng nhiều hơn để cải thiện và phát triển là vô cùng cần thiết. Chính vì thế, mục tiêu của bài báo cáo chính là nhằm đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng quảng cáo giúp các doanh nghiệp tối ưu hiệu quả chi phí quảng cáo mà còn góp phần xây dựng kết nối về cảm xúc giữa khách hàng và thương hiệu, thúc đẩy quyết định mua hàng cũng như xây dựng lòng trung thành nơi khách hàng.

[pdf-embedder url=”https://sinhvien.dinhtienminh.net/wp-content/uploads/2023/07/phan-tich-quan-diem-va-goc-nhin-cua-khach-hang-doi-voi-cac-quang-cao-duoc-ca-nhan-hoa-trong-boi-canh-binh-thuong-moi.pdf” title=”Xem thêm”]

 

 

Bình luận của bạn cho bài viết này

You must be logged in to post a comment.

«  BÀI TRƯỚC DOWNLOAD BÀI KẾ   »